Nghiệm thu sáng kiến của Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường

Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường là doanh nghiệp chuyên sản xuất bịch phôi, nuôi trồng, thu mua và chế biến các loại nấm ăn, nấm dược liệu. Trụ sở của doanh nghiệp đặt tại 155A ấp An Thành, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Thông qua tham gia Chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sáng tạo thuộc Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng, doanh nghiệp đã được tài trợ tối đa là 353.000.000 đồng, chiếm 39,16% tổng kinh phí để thực hiện sáng kiến xây dựng "Mô hình liên kết sản xuất nấm bào ngư xám và đa dạng hóa sản phẩm đầu ra để mở rộng thị trường". Thời gian thực hiện sáng kiến là 09 tháng, bắt đầu từ cuối tháng 11/2015 đến hết tháng 8/2016.
Anh Nguyễn Anh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
bên những bịch phôi nấm bào ngư xám
 
Vào sáng ngày 07/9/2016, đoàn cán bộ của Ban Quản lý Dự án đã đến doanh nghiệp để đánh giá tình hình thực hiện và nghiệm thu sáng kiến. Sau 09 tháng triển khai, nhìn chung doanh nghiệp đã thực hiện thành công sáng kiến, đưa mô hình liên kết sản xuất nấm bào ngư xám với nông dân đi vào thực tiễn, góp phần giải quyết việc làm và tạo nguồn thu nhập cho cả nông dân và doanh nghiệp. Từ nguồn tài trợ của Dự án, anh Nguyễn Anh cũng đã đầu tư thêm các máy móc thiết bị và cơ sở vật chất để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là một sáng kiến rất thiết thực và phù hợp, được người dân, chính quyền địa phương và một số tỉnh lân cận ủng hộ và quan tâm.
Như vậy, với sự hỗ trợ tài chính và tư vấn từ Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng thông qua Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo, tính từ giữa năm 2014 đến nay, 05 doanh nghiệp và hộ kinh doanh của tỉnh Sóc Trăng đã thực hiện thành công các sáng kiến, góp phần đáng kể vào việc cải thiện hoạt động kinh doanh của cơ sở.
Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu sáng kiến:
 
Trao đổi với doanh nghiệp tại trại sản xuất nấm bào ngư xám
Trang trại sản xuất nấm bào ngư xám của doanh nghiệp (gồm tổng cộng 11 trại)

Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng tài trợ

Các máy móc thiết bị do doanh nghiệp mua sắm từ nguồn tài trợ và kinh phí đối ứng của doanh nghiệp để phục vụ thực hiện sáng kiến

Một số sản phẩm của doanh nghiệp

 

Vạn Trần

Cán bộ truyền thông

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo - Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng 

Địa chỉ: Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3821822 - 0299.3828829, Fax: 0299.3626261

Facebook: www.facebook.com/soctrangsme

Website: doanhnghiepsangtao.soctrangsme.vn - Email: doanhnghiepsangtao@soctrangsme.vn