Kết quả sơ khảo Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo năm 2014

Theo thông tin từ Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng, Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo tỉnh Sóc Trăng năm 2014 đã kết thúc vòng 1 (vòng sơ khảo), có 05 đề xuất sáng kiến được vào vòng 2.

 

Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo tỉnh Sóc Trăng năm 2014 đã thu hút 16 đề xuất sáng kiến của các DNNVV trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia, các thành viên Ban giám khảo vòng 1 đã tiến hành nhận xét và chấm điểm cho các đề xuất sáng kiến của các doanh nghiệp. Dựa trên cơ sở đó, Ban Quản lý Dự án đã tiến hành thẩm định năng lực doanh nghiệp và làm rõ thêm một số thông tin để chuẩn bị cho sự kiện “Ngày doanh nghiệp sáng tạo” dự kiến tổ chức vào ngày 26/9/2014 tới đây.


Theo Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng, vòng 02 - vòng chung khảo của Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo tỉnh Sóc Trăng năm 2014 sẽ là cuộc “tranh tài” giữa các sáng kiến:

(i) Liên kết dạy nghề, mở rộng thị trường sản phẩm đan bẹ chuối giúp cải thiện thu nhập và hòa nhập cộng đồng của phụ nữ nghèo, người khuyết tật tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

(ii) Sáng chế máy làm đất đa năng phục vụ sản xuất nông nghiệp hiệu quả và bền vững.

(iii) Xây dựng mô hình trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa xe cơ giới, phục vụ nông nghiệp, nông thôn Sóc Trăng.

(iv) Trung tâm bảo tồn và phát huy văn hóa nghệ thuật Khmer tỉnh Sóc Trăng.

(v) Máy đột dập cải tiến đa năng phục vụ SXKD hiệu quả và bền vững.


Bên cạnh đó, Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng cũng đang chuẩn bị triển khai Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo tỉnh Sóc Trăng năm 2014 đợt 2 với các chủ đề và tiêu chí giống như đợt 1. Rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của các doanh nghiệp đối với Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Nguyễn Văn Sở - Cán bộ hỗ trợ Chương trình qua số điện thoại 093 9973559.


Nguyễn Văn Sở

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo - Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng 

Địa chỉ: Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3821822 - 0299.3828829, Fax: 0299.3626261

Facebook: www.facebook.com/soctrangsme

Website: doanhnghiepsangtao.soctrangsme.vn - Email: doanhnghiepsangtao@soctrangsme.vn