Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Nưng

HỘ KINH DOANH NGUYỄN VĂN NƯNG, đến từ ấp An Hưng, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng với sáng kiến: “Sáng chế máy vô chân đạp mía áp dụng cơ giới hóa vào rẫy mía đạt hiệu quả cao”.

Là một giáo viên tiểu học dạy thể dục, tuy nhiên anh Nguyễn Văn Nưng (chủ Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Nưng) đam mê cơ khí và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo ra các máy cơ khí nông nghiệp phục vụ việc trồng mía của gia đình như chế tạo máy đào mương, máy làm đất vô chân ấm mía.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong việc sáng tạo các máy làm đất phục vụ trồng mía, doanh nghiệp đã rất tự tin với ý tưởng sáng chế ra máy vô chân đạp, một khâu rất quan trọng trong việc trồng mía. Việc sáng chế thành công máy vô chân đạp sẽ giúp người dân trồng mía tiết kiệm được chi phí nhân công, hạ giá thành sản xuất, tăng lợi nhuận. Đồng thời góp phần ổn định được vùng mía nguyên liệu Cù Lao Dung. Hộ kinh doanh cũng từ đó tăng doanh thu và vững tin để phát triển bền vững.
 
Kết quả cuối cùng, Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Nưng, với đề xuất sáng kiến trên đã đạt được mức tài trợ tối đa là 79.900.000 đồng trong tổng kinh phí là 165.600.000 đồng.

Thông tin doanh nghiệp:
- Người đại diện: Nguyễn Văn Nưng;     Chức vụ: Chủ hộ kinh doanh
- Địa chỉ: ấp An Hưng, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.
- Điện thoại: 0978.78.74.79

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo - Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng 

Địa chỉ: Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3821822 - 0299.3828829, Fax: 0299.3626261

Facebook: www.facebook.com/soctrangsme

Website: doanhnghiepsangtao.soctrangsme.vn - Email: doanhnghiepsangtao@soctrangsme.vn