Doanh nghiệp Trần Thêm

CÔNG TY TNHH TM-DV-SX TRẦN THÊM, đến từ H119/10/3 Mạc Đĩnh Chi, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng với sáng kiến: “Máy đột dập cải tiến đa năng phục vụ sản xuất, kinh doanh hiệu quả và bền vững”.

 

Là Giám đốc của một Doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về lĩnh vực chế tạo cơ khí tại tỉnh Sóc Trăng, đồng thời là chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ TP Sóc Trăng. Với tinh thần, quyết tâm cao của thế hệ trẻ, anh đã  nung nấu suy nghĩ phải cải tiến máy móc thiết bị đã lỗi thời, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và góp phần phát triển công nghiệp địa phương. Và từ đó ý tưởng chế tạo máy đột dập đa năng phục vụ sản xuất, kinh doanh hiệu quả đã ra đời.

 


Máy đột dập đa năng có thể  làm ra các chi tiết cơ khí, gioanh cao su chi tiết máy bơm nước, dàn khung sắt xì để vận hành motuer quay cánh quạt ôxy nuôi tôm, vv. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng về thẩm mỹ, chất lượng và giá cả. Anh còn sáng tạo tận dụng tái chế lốp và vỏ xe ô tô bỏ đi để làm nguyên liệu để chế tạo máy đột dập đa năng thân thiện với môi trường.


Anh luôn quan tâm đến lao động trẻ và trực tiếp đào tạo nghề cơ khí cho 30 lao động địa phương, tạo thêm thu nhập và việc làm cho người lao động, góp phần xóa đói giảm nghèo địa phương.


Anh rất tâm huyết và mong muốn sáng kiến của mình sẽ được chia sẻ và thương mại hóa, góp phần thông thương với các doanh nghiệp và tạo tiền đề để thúc đẩy thị trường nội địa, để sáng kiến sẽ thật sự thiết thực và bền vững.  

Kết quả cuối cùng, Công ty TNHH TM-DV-SX Trần Thêm, với đề xuất sáng kiến trên đã đạt được mức tài trợ tối đa là 46.000.000đồng trong tổng kinh phí là 110.000.000 đồng

Thông tin doanh nghiệp:
- Người đại diện: Trần Quốc Tín;     Chức vụ: Chủ tịch kiêm Giám đốc
- Địa chỉ: H119/10/3 Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
- Điện thoại: 079. 3624876 - 0918.275.860

 

Từ khóa Google:
Doanh nghiệp Trần Thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Chương trình tài trợ DNNVV sáng tạo - Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng 

Địa chỉ: Lầu 2, số 21, đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3821822 - 0299.3828829, Fax: 0299.3626261

Facebook: www.facebook.com/soctrangsme

Website: doanhnghiepsangtao.soctrangsme.vn - Email: doanhnghiepsangtao@soctrangsme.vn